Skip to content Skip to footer
$199,000
Started on January 17, 2021Tuyển sinh cả năm

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHI CÔNG THƯƠNG MẠI 2 NĂM

Học viện bay Quốc tế Pan Am tuyển sinh chương trình đào tạo phi công thương mại chuyên nghiệp. Chương trình này bắt đầu ở Khóa huấn luyện đầu tiên dành cho những học viên chưa có kinh nghiệm với ngành hàng không – AB Initio Pilot Level, và kết thúc với việc sinh viên thi Chứng chỉ phi công cá nhân (máy bay một động cơ) – Private Pilot Certificate (airplane single-engine land), Chứng chỉ bay bằng phi cụ – Instrument Rating, Chứng nhận phi công thương mại (đa động cơ) – Commercial Pilot Certificate (multi-engine land), và Chứng chỉ tốt nghiệp Pan Am – Pan Am Graduation Certificate.

Ngoài các chương trình thí điểm chuyên nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp các khóa học riêng biệt như sau:

Khóa học phi công cá nhân:

Khóa học phi công tư nhân FAA phần 141 bao gồm 50 giờ bay, 45 giờ hướng dẫn bay kép và 5 giờ bay một mình và 40 giờ hướng dẫn trong lớp. Hoàn thành thành công Khóa học phi công cá nhân (bao gồm cả FAA bằng văn bản và kiểm tra thực tế) sẽ cho phép học viên đóng vai trò là phi công tự chịu trách nhiệm chính – Pilot‐In‐Command (PIC) của một chiếc máy bay chở hành khách hoặc tài sản.

Bay bằng phi cụ:

Chúng tôi cung cấp Khóa học Máy bay phi cụ Phần 141 và Phần 61 dành cho người có Chứng chỉ Phi công cá nhân muốn bay trong điều kiện thời tiết dưới mức tối thiểu của Quy tắc bay trực quan – Visual Flight Rules. Khóa học cũng dành cho các học viên với mong muốn cải thiện độ chính xác, kỹ thuật và khả năng bay của họ như một phi công. Khóa học sẽ được hoàn thành trên đội tàu Cessna C172 trang bị G1000 của chúng tôi và trình mô phỏng Redbird MCX. Khóa học bao gồm 43 giờ học trên mặt đất trong lớp học, 53 giờ Thời gian bay / Mô phỏng, 1 bài kiểm tra viết và 1 bài kiểm tra bay thực tế.

Khóa học phi công thương mại (động cơ đơn):

Chúng tôi cung cấp Khóa học phi công thương mại máy bay một động cơ Phần 141 và Phần 61 dành cho phi công cá nhân và người có chứng chỉ bay bằng phi cụ có kế hoạch bắt đầu sự nghiệp phi công thương mại. Khóa học bao gồm 35 giờ học trên mặt đất, 56,5 giờ bay, 1 bài kiểm tra viết và 1 bài kiểm tra thực tế.

Khóa học phi công thương mại (đa động cơ):

Chúng tôi cung cấp Khóa học phi công thương mại máy bay một động cơ Phần 141 và Phần 61 dành cho phi công cá nhân và người có chứng chỉ bay bằng phi cụ có kế hoạch bắt đầu sự nghiệp phi công thương mại. Khóa học được thực hiện trong đội tàu Beechcraft BE76, và bao gồm 40 giờ học trên mặt đất trong lớp, thời gian bay 45 giờ, giả lập 5 giờ, 1 bài viết và 1 bài kiểm tra thực tế.

Khóa học bổ trợ động cơ đơn:

Chúng tôi cung cấp khóa học tăng cường Phần 141 và Phần 61 cho các phi công cá nhân và phi công thương mại đang bổ sung thêm các đặc quyền về động cơ đơn vào giấy phép của họ. Khóa học được thực hiện trong đội tàu Cessna C172 được trang bị Piper PA28 và G1000 của chúng tôi. Khóa học bao gồm 6 giờ học trên mặt đất lớp học, 12 giờ bay và 1 bài kiểm tra thực tế và không có bài kiểm tra viết.

Khóa học bổ trợ đa động cơ:

Chúng tôi cung cấp khóa học tăng cường Phần 141 và Phần 61 cho các phi công cá nhân và phi công thương mại đang bổ sung thêm các đặc quyền về đa động cơ vào giấy phép của họ. Khóa học được thực hiện trong đội tàu Beechcraft BE76 của chúng tôi. Khóa học bao gồm 15 giờ học trên mặt đất lớp học, 20 giờ bay và 1 bài kiểm tra thực tế và không có bài kiểm tra viết.

Khóa học giáo viên bay:

Chương trình này được thiết kế để đưa phi công thương mại một động cơ FAA có chứng chỉ bay phi cụ đến chứng chỉ giáo viên bay. Sau khi hoàn thành khóa học này, Pan Am cung cấp các vị trí Giảng viên bay tại Học viện bay Quốc tế Pan Am dựa trên mức độ phù hợp. Phi công có bằng CFI có quyền lựa chọn để phát triển nghề nghiệp của họ bằng cách tham gia Khóa học bổ trợ giảng viên bay phi cụ. Hơn nữa, Pan Am cung cấp Khóa học giáo viên bay đa động cơ, đưa giáo viên bay được chứng nhận lên giáo viên bay đa động cơ.

Xếp loại:

Pan Am cung cấp đầy đủ các xếp hạng loại máy bay. Vui lòng truy cập trang web của Pan Am tại www.panamacademy.com để biết thêm chi tiết.

Tuyển sinh

Yêu cầu đối với sinh viên tại Hoa Kỳ
 • Ít nhất 17 tuổi. Ứng viên phải tròn 18 tuổi trong vòng 6 tháng sau khi nhập học.
 • Hoàn thành mẫu đơn gửi từ Học viện.
 • Thanh toán lệ phí đăng ký 150 USD.
 • Có Bằng Tốt nghiệp Trung học hoặc Phát triển Giáo dục Tổng hợp (GED) bằng tiếng Anh*.
 • Có giấy chứng nhận y tế FAA.
 • Có hộ chiếu tại Hoa Kỳ hoặc giấy khai sinh của Hoa Kỳ và giấy phép lái xe.
 • Gửi bản sao của bất kỳ chứng chỉ phi công nào bạn có.
 • Bắt buộc hoàn thành kiểm tra chất gây nghiện của FAA.
 Yêu cầu đối với sinh viên quốc tế
 • Ít nhất 17 tuổi. Người nộp đơn phải đủ 18 tuổi trong vòng 6 tháng sau khi nhập học.
 • Hoàn thành mẫu đơn gửi từ Học viện.
 • Thanh toán lệ phí đăng ký 150 USD.
 • Có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với bản dịch tiếng Anh chính thức từ cơ quan xác nhận chính thức của Hoa Kỳ *.
 • Có giấy chứng nhận y tế FAA.
 • Có hộ chiếu hợp lệ với thị thực thích hợp.
 • Gửi chứng chỉ năng lực tiếng Anh.
 • Có bản khai bảo hiểm y tế.
 • Chứng minh tài chính. Khai báo đủ tài chính để trang trải học phí, sinh hoạt và tất cả các chi phí khác liên quan đến việc ở lại Hoa Kỳ.
 • Hoàn thành Đăng ký Chương trình Sinh viên Người nước ngoài (AFSP) với Cục an ninh vận tải Hoa Kỳ.

(*) Tất cả các văn bằng và/ hoặc bảng điểm phải bằng tiếng Anh hoặc có bản dịch tiếng Anh chính thức. Các tổ chức sẽ được đăng ký xác minh để đảm bảo họ là một tổ chức cấp bằng hợp lệ. Nếu xác định rằng Bằng Tốt nghiệp Trung học của bạn đến từ một tổ chức không chính thức, việc bạn nhập học vào Học viện Pan Am sẽ bị từ chối. Nếu Bằng Tốt nghiệp Trung học hoặc tương đương với bất kỳ ngôn ngữ nào khác ngoài tiếng Anh, bạn bắt buộc phải có tài liệu được dịch và chứng nhận bởi một công ty có uy tín. Chứng nhận phải bao gồm lời xác nhận  và con dấu chính thức cho biết chứng chỉ đó là Tương đương với Bằng tốt nghiệp Trung học ở Hoa Kỳ. Nếu bạn không cung cấp tài liệu dịch và chứng thực, việc bạn nhập học vào Học viện Pan Am sẽ bị từ chối.

Leave a comment