Skip to content Skip to footer

Học viện thông tin hàng không Airiac

Sứ mạng: Nghiên cứu, tư vấn và cung cấp các khóa học đào tạo chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cho học viên tương lai trong ngành hàng không và cho xã hội; phục vụ sự phát triển về ngành hàng không nói riêng và kinh tế đất nước nói chung.

Tầm nhìn: Trở thành cơ sở cung cấp dịch vụ đào tạo có uy tín trong nước và khu vực hoạt động theo cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm.

Học viện hàng không Airiac cam kết cung cấp những khóa học đào tạo ngành hàng không chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất để đáp ứng mục tiêu của bạn.

Học viện thông tin hàng không Airiac - Air Intelligence Academy JSC được ủy quyền tuyển sinh cho Học viện bay Quốc tế Pan Am tại Việt Nam.

Pan Am - Học viện bay có nhiều kinh nghiệm nhất thế giới trong lĩnh vực hàng không

Học viện bay quốc tế Pan Am là tổ chức giáo dục có nhiều kinh nghiệm nhất trong việc hỗ trợ đào tạo cho các hãng hàng không và các chuyên gia hàng không hàng đầu trên thế giới. Là đơn vị duy nhất còn duy trì hoạt động của hãng hàng không huyền thoại Pan American World Airlines, Pan Am thừa hưởng tinh hoa chắt lọc của những khóa huấn luyện bay từ giai đoạn sơ khai.

Bắt đầu vào những năm 1960. Năm 1980 Pan Am American World Airlines đã mở Học viện bay tại Miami, Florida, hiện vẫn đang là trụ sở hoạt động chính. Pan Am có bề dày kinh nghiệm đào tạo hàng không hơn bất kỳ công ty nào khác trên thế giới. Với nhiều cơ sở tại Miami, Las Vegas, Tokyo, Thái Lan & các nước Châu Âu, Pan Am cung cấp những khóa đào tạo bay hàng đầu, cam kết đáp ứng tốt nhất nhu cầu của học viên.

Đối tác của chúng tôi

Giấy chứng nhận Le&Partners Capital, LLC là một đối tác của Học viện bay Pan Am.

Địa chỉ

19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội